หน้าแรก About Us Product Promotions ติดต่อเรา  เฟอร์นิเจอร์หรูระดับพรีเมี่ยม 

Pinski Furniture เฟอร์นิเจอร์หลุยส์นำเข้าระดับพรีเมียม

    Pinski Furniture เฟอร์นิเจอร์หลุยส์ โซฟาหลุยส์นำเข้าระดับพรีเมียม เฟอร์นิเจอร์วินเทจเฟอร์นิเจอร์หรูหรา หลากสไตล์ บ่งบอกถึงรสนิยมและความฉลาดเลือก เรานั้นพร้อมจะทำให้การตกแต่งบ้านอันแสนรักของท่านเป็นเรื่องที่ง่ายดาย และพร้อมจะเสกให้บ้านของท่านนั้นมีความรู้สึกเหมือนอยู่ในคฤหาสถ์แสนหรูดั่งเทพนิยาย ซึ่งเรามีเฟอร์นิเจอร์หรูคุณภาพเยี่ยมที่คัดสรรมาแล้วมากมายหลายสไตล์มาไว้ที่ Pinski Furniture ในราคาที่ย่อมเยาว์ เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าที่น่ารักทุกท่าน

    เฟอร์นิเจอร์หลุยส์นำเข้าของเราทุกชิ้นนั้น จะต้องผ่านการเลือกสรรมาอย่างดี โดยจะต้องโดดเด่นด้วยดีไซน์ มีความแข็งแรงทนทาน ประณีตเรียบร้อย และทำความสะอาดได้ง่าย ดังนั้นสินค้าของเราจึงได้คุณภาพ และเป็นที่ยอมรับในกลุ่มลูกค้าอย่างมาก

    ซึ่งสินค้าแต่ละตัวของเรานั้นก็มีอีกหลากสไตล์  ทั้งเฟอร์นิเจอร์หลุยส์ โซฟาหลุยส์ ที่ให้ความรู้สึกหรูหราดั่งพระราชวังในยุโรปหรือ เฟอร์นิเจอร์วินเทจ สีขาว ที่ให้อารมณ์สบายๆผ่อนคลาย  หรือจะเป็นเตียงเจ้าหญิงที่ทำให้รู้สึกดั่งเทพนิยาย  หรือเฟอร์นิเจอร์โมเดิลลักซูรี่สไตล์ ที่ให้อารมณ์โมเดิลทันสมัยแต่ก็ยังมีความหรูหราในเนื้องาน  ดังนั้นไม่ว่าท่านจะนำไปตั้งไว้ตรงไหน หรือตกแต่งที่มุมใด ก็ทำให้ห้องนั้นสวยหรูมีระดับขึ้นมาเลยทีเดียว อีกทั้งสินค้าทุกตัวยังสามารถตอบโจทย์ได้ครบทุกประโยชน์ในการใช้สอยได้อย่างดีมากอีกด้วย

    Pinski Furniture นั้นมีสินค้าหลากหลายอย่างมาก เราสรุปเป็นประเภทสินค้าหลัก ๆ กันดังนี้

    Sofa โซฟาหลุยส์ที่เรานำเข้ามานั้นมีหลายรูปแบบเลยทีเดียว อย่างชุดเฟอร์นิเจอร์หลุยส์ ที่มีดีเทลลวดลายละเอียดอ่อนตามขอบของตัวเก้าอี้ ซึ่งเข้ากันได้ดีกับเนื้อผ้าที่ตัดเย็บด้วยความประณีต และมีความสวยงามยิ่งขึ้นเมื่อเนื้อผ้ากระทบเล่นกับแสงไฟ จึงทำให้โซฟาหลุยส์ของเรานั้นยิ่งดูหรูหรามีมิติขึ้นไปอีก ถ้าหากนำไปตั้งไว้ในห้องรับแขก หรือห้องนั่งเล่น ก็จะทำให้ห้องนั้นสวยงามเป็นอย่างมาก เพราะจะทำให้บ้านของท่านดูคลาสสิคและทันสมัยไปด้วยในตัว หรือหากท่านชอบ เฟอร์นิเจอร์หรูที่แฝงไปด้วยกลิ่นอายย้อนยุคแล้วล่ะก็ ต้องไม่พลาดกับ เฟอร์นิเจอร์วินเทจ ที่นำสไตล์วินเทจมาผสมผสานกับดีไซน์ที่ทันสมัยได้อย่างเข้ากัน เหมาะกับการต้อนรับแขกที่บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น แต่ยังคงคอนเซปต์ไว้ซึ่งความเรียบหรูนั่นเอง

    Bedroom เตียงเจ้าหญิง เตียงหลุยส์ หรือเตียงสไตล์วินเทจ สำหรับท่านที่ต้องการตกแต่งห้องให้ได้อารมณ์เหมือนอยู่ในเทพนิยาย ที่ให้ความรู้สึกหรูหรา งดงาม และอบอุ่นเหมือนดั่งกับว่าเป็นเจ้าหญิงนอนอยู่ในปราสาทเลยทีเดียว เตียงเจ้าหญิงของเรานั้นทำจากวัสดุคุณภาพดี แข็งแรง มีตัวที่นอนที่น่าสัมผัส ลวดลายที่ประณีตสวยงาม มีความเป็นยุโรปในสมัยก่อนและความโมเดิร์นอยู่ในตัว เตียงเจ้าหญิง เตียงหลุยส์ หรือ เตียงวินเทจ ของเรานั้นมีหลายรูปแบบ พร้อมทั้งตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้ง สตูลหัวเตียง และอื่น ๆ ที่สามารถนำมาจัดเข้าชุดกันได้อย่างลงตัวที่สุด

    Diningroom ในส่วนของห้องอาหารนั้น ทางเรามีชุดเฟอร์นิเจอร์หลุยส์ และ เฟอร์นิเจอร์วินเทจ เข้าชุด ทั้งโต๊ะทานข้าว เก้าอี้หลุยส์ ที่มี่หลากหลายแบบ นำมาประยุกต์เข้ากับบ้านสมัยใหม่ของเราได้อย่างดี ทำให้ห้องทานข้าวของท่านนั้นเต็มไปด้วยความสวยงาม น่าหลงใหล เมื่อได้นั่งรับประทานอาหารกัน

    Daybed เก้าอี้ตัวยาวมีพนักพิง  เพื่อความสบายและสง่างามยามที่ท่านได้เอนกายลงบนเก้าอี้ตัวยาวที่มีพนักพิง ซึ่งท่านจะรู้สึกได้ถึงความสบายของวัสดุ และดีไซน์ที่เหมาะกับการพักผ่อนโดยแท้จริง และมีฐานรองรับที่แข็งแรง หากนำไปจัดแต่งเพิ่มเติมไว้ในห้องต่างๆ ก็จะได้เติมเต็มห้องนั้นๆ ให้รู้สึกได้พักผ่อน คลายความเมื่อยล้า ซึ่งเหมาะกับการเป็น day bed เพื่องีบหลับได้สบายอย่างไร้ที่ติ

    Cabinet ตู้โชว์ ที่วางทีวี หรือตู้เอนกประสงค์ต่างๆ ทางร้านเราก็มีให้คุณลูกค้าเลือกสรร เพื่อตอบโจทย์ ฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆภายในบ้าน

    Home Office ห้องทำงานที่ต้องการความเงียบสงบ เพื่อใช้สมาธิ ควรใช้เฟอร์นิเจอร์หลุยส์ ที่มีลักษณะสุขุม และเรียบหรูในคราวเดียวกัน ทางเรามีงานไม้คุณภาพดี แข็งแรง มีการแกะสลักลายไม้ หรือประดับประดาไปด้วยลายต่างๆ ที่นำมาผสมผสานกันไว้ ให้เกิดความสวยงามที่ลงตัวพอดี และยังมีชุดตู้ไม้ เก้าอี้ สตูลต่างๆ อีกหลายรูปแบบ

    Sofa L shape  โซฟาเข้ามุม สามารถเลือกได้ทั้งเข้ามุมซ้าย หรือ ขวา แล้วแต่ความต้องการของคุณลูกค้า ให้เหมาะกับพื้นที่ของบ้านท่าน โซฟาหลุยส์เข้ามุมนั้นมีทั้งที่ทำจากผ้าผสมหนัง เป็นโซฟาที่ผสมผสานเนื้อผ้าสวยๆเข้ากับหนังชั้นเยี่ยมได้อย่างลงตัว ตัดแต่งด้วยขอบวัสดุต่างๆ ที่มีลวดลายละเอียดอ่อนช้อย หากได้นำไปตกแต่งไว้ในห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น ห้องดูทีวี หรือแม้แต่ห้องทำงานนั้น ก็จะเสริมระดับให้ห้องนั้นดูโก้หรูขึ้นมาได้
Console & mirror คอลโซล และกระจกสไตล์หลุยส์  งานแกะสลัก ปิดแผ่นทองคำเปลว ใช้ตกแต่งภายในบ้านดูโก้หรูมากเลยทีเดียว

    Decorate & Accessories สินค้าประดับตกแต่งของเรานั้น สามารถเปลี่ยนบ้านที่เรียบง่ายให้กลายเป็นหรูหราได้ หรือเติมเต็มบ้านของท่านให้ดูมีอะไรมากขึ้น ไม่รู้สึกจำเจ ด้วยสินค้าที่เรามีหลากหลาย อาทิเช่นโคมไฟระย้าที่มีโครงสร้างแข็งแรงประกอบด้วยคริสตัลที่เงางามในดีไซน์ที่อลังการ, ของประดับตกแต่งโต๊ะ, ตู้ไม้ที่ทำจากไม้เนื้อดีและมีการแกะลวดลายที่สวยงาม, กระจกแต่งตัวที่ออกแบบอย่างดี หรือสตูลสำหรับวางของ เป็นต้น

    Lighting โคมไฟนำเข้าจากต่างประเทศ  คริสตัลแท้  มีให้เลือกทั้งแบบติดเพดาน โคมไฟระย้า Chanderlier  โคมไฟติดผนัง โคมไฟตั้งโต๊ะ โคมไฟตั้งพื้น และ อื่นๆอีกมากมาย มีทุกแบบทุกสไตล์ให้ท่านเลือกสรร

   Pinski Furniture มีบริการจัดส่งสินค้า พร้อมติดตั้ง โดยทีมช่างผู้ชำนาญงาน  เพื่อให้เฟอร์นิเจอร์หรูทุกชิ้นนั้นคงทน และด้วยความหลากหลายของสินค้าเรานั้น ทำให้ท่านสามารถเลือกสินค้าเพื่อนำมาปรับเปลี่ยนจัดชุดใหม่ให้ได้ตามที่ท่านต้องการได้อีกด้วย เรายินดีที่จะช่วยแนะนำในการเลือกสรรสินค้าให้กับบ้านของท่าน ด้วยประสบการณ์ในการดูแลลูกค้าของเราที่มีมายาวนาน


      Pinski Furniture   |   Hotline  : 089-8858894
                                    Tel.   :  081-4438332
                                    Fax.   :  02-9299191

จำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ เฟอร์นิเจอร์หลุยส์ โซฟาหลุยส์ เตียงวินเทจ เตียงหลุยส์ เฟอร์นิเจอร์หรู เฟอร์นิเจอร์นำเข้า สไตล์ยุโรป เก้าอี้หลุยส์ เฟอร์นิเจอร์คลาสสิค Sofa Louise 

เฟอร์นิเจอร์หลุยส์ , โซฟาหลุยส์ , โซฟาวินเทจ , เตียงหลุยส์ , เตียงวินเทจ , เตียงเจ้าหญิง, โต๊ะอาหารหรู , โต๊ะอาหารหลุยส์ , โซฟาหรู , เฟอร์นิเจอร์หรู , เตียงหรู , เก้าอี้หลุยส์ , เฟอร์นิเจอร์คลาสสิค , เตียงคลาสสิค , โซฟาคลาสสิค , โซฟาอิตาลี่ , ชุดห้องนอนเจ้าหญิง,ชุดห้องนอนวินเทจ , ชุดห้องนอนสีขาว , ชุดห้องนั่งเล่นหลุยส์ , ชุดรับแขกหลุยส์ , ชุดรับประทานอารหารสีขาว, ห้องรับประทานอาหารหรู , ชุดห้องรับประทานอาหารหลุยส์ ,เก้าอี้วินเทจ , แต่งบ้านสไตล์วินเทจ , แต่งบ้านสไตล์หลุยส์ , แต่งบ้านหรู , โซฟาเบด , เก้าอี้สวย , เก้าอี้หรู , โซฟาสวย , เตียงสวย ,เตียงหวานๆ , เตียงน่ารักๆ , เตียงลดราคา, โซฟาลดราคา , โต๊ะอาหารลดราคา, ชุดรับแรกหลุยส์ , ชุดรับแขกสีทอง , โซฟาสีทอง , โซฟาอิตาลี่ , โซฟานำเข้า , เฟอร์นิเจอร์นำเข้า , เตียงนำเข้า , เตียงยุโรป , โซฟายุโรป , โซฟาคลาสสิค , เฟอร์นิเจอร์คลาสสิค , เตียงคลาสสิค ,Sofa Louis , Louis sofa,Furniture Louis , furniture classic , Sofa Italian , Classic Sofa , Sofa Classic , Luxury sofa , Classic Bedroom , sofa vintage , Vintage Sofa , Vintage Bedroom , Bedroom Vintage , sofa bed , living room


ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่เว็บเฟอร์นิเจอร์หลุยส์ที่มีสินค้าเพื่อตกแต่งบ้าน  ที่หรูหราสวยงาม แต่ราคาไม่แพง นึกถึงเฟอร์นิเจอร์ต้องที่ www.pinski-furniture.com
เพราะเราใส่ใจทุกรายละเอียดในการคัดเลือกสินค้าที่ดีที่สุดเพื่อให้ลูกค้าของเราทุกคนได้เฟอร์นิเจอร์ที่หรูหราและมีคุณภาพ สนใจสั่งซื้อสินค้ากับเราติดต่อเราได้เลย

 
  
view